ไทยโบราณ - บ้านหลังที่สองของนักสะสมไทย

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ทีมงานนิตยสารขายหัวเราะ ได้จัดทำ 'ขายหัวเราะ ฉบับ รอยยิ้มของพระราชา'  (อ่าน 354 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Admin

  • Webmaster
  • *****
  • กระทู้: 1554
  • feedback 100
  • เพศ: ชาย
  • ประจำการ 20/01/2010
    YearsYearsYearsYearsYearsYearsYears
ทีมงานนิตยสารขายหัวเราะ ได้จัดทำ 'ขายหัวเราะ ฉบับ รอยยิ้มของพระราชา' เพื่อน้อมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระราชาอันเป็นที่รักยิ่งของประชาชน
.
ขายหัวเราะเล่มนี้จัดทำขึ้นด้วยความตั้งใจของศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้มีโอกาสเก็บสะสมและระลึกถึงวันวารในประวัติศาสตร์ ทั้งพระมหากรุณาธิคุณ พระราชกรณียกิจ พระราชอารมณ์ขัน ตลอดระยะเวลา 70 ปีของพระราชาผู้คำนึงถึงความสุขของประชาชนคนไทยทุกคนเป็นที่ตั้ง ด้วยหวังว่าจะสามารถมอบรอยยิ้มและความสุขเล็กๆ ในโมงยามแห่งความโศกเศร้า ณ ช่วงเวลานี้
.
ไม่เพียงแต่ศิลปินนักวาดการ์ตูนของขายหัวเราะเท่านั้นที่ร่วมสร้างสรรค์ เรายังได้รับเกียรติจากศิลปินที่มีชื่อเสียงในวงการการ์ตูน เช่น สละ นาคบำรุง, กวิน (เพจนวล) , โต้ง หัวแจกัน, ตั้ม วิศุทธิ์, ปลารี่, ลูกไม้, iannnnn, อาร์ต จีโน, สเลดทอย, แชมป์ ทีปกร, หมาจ๋า, คิ้วต่ำ, เดอะดวง, jay the rabbit รวมถึงนักเขียนการ์ตูนชาวต่างชาติอย่าง Stephff นักวาดการ์ตูนจากหนังสือพิมพ์ THE NATION และ David Lloyd ศิลปินชาวอังกฤษจาก DC Comics มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในหนังสือเล่มสำคัญนี้ด้วย
.
'ขายหัวเราะ ฉบับ รอยยิ้มของพระราชา'  พิมพ์ปกพิเศษด้วยสีทองเมทัลลิค พร้อมเพิ่มจำนวนหน้าพิมพ์สี่สีและสองสี รวมเป็นจำนวนทั้งสิ้น 132 หน้า (จากเดิม 116 หน้า) จำหน่ายในราคาเล่มละ 20 บาท
.
เปิดให้สั่งจองตั้งแต่วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม เวลา 12.00 น. ถึงวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 นี้ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ที่เว็บไซต์ http://smileoftheking.com
.
เริ่มจัดส่งวันที่ 3 พฤศจิกายน ค่าจัดส่ง 25 บาท  โดยส่งในระบบลงทะเบียนของไปรษณีย์ไทย สั่งซื้อตั้งแต่ 6 เล่มขึ้นไปไม่คิดค่าจัดส่ง (เฉพาะใน กทม.)
.
ขายหัวเราะฉบับพิเศษนี้ จะวางแผงตามร้านหนังสือทั่วไปและร้านสะดวกซื้อ 7-11 ในวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559
.
หากมีข้อสอบถามเพิ่มเติม สามารถส่งข้อความสอบถามได้ทางหน้าเพจขายหัวเราะสมัครสมาชิกใหม่ใช้ชื่อภาษาไทยเท่านั้นนะครับ
สมัครสมาชิกขายของที่นี่ ---> http://thaiboran.com/index.php?action=register
ติดต่อผู้ดูแลทางเฟสบุ๊คครับ--->https://web.facebook.com/Thaiboranonline
Line ID : atkmitnb