ไทยโบราณ - บ้านหลังที่สองของนักสะสมไทย

ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 

ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านคุณหนุ่ย ขายนาฬิกาโบราณทุกชนิด มีนาฬิกามาลงเพิ่ม 14/08/60 เชิญเข้ามาชมครับ  (อ่าน 129638 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 6 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ pepeza

 • VIP MEMBER
 • *****
 • กระทู้: 1094
 • feedback 0
 • ประจำการ 17/10/2012
  YearsYearsYearsYearsYears
สนใจติดต่อ 080 044 7790 หนุ่ย ครับ
เบอร์สำรอง 089 155 2932 เป้ ครับ
หรือทาง LINE(ID) : pepeza

มาดูสินค้าได้ที่สถานีรถไฟสามเสน แถวพระราม6 ครับ ผมยินดีบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ โดยคิดค่า Package และ ค่าขนส่งตามที่แจ้งไว้ครับ


ลูกค้าต่างจังหวัดทุกท่านมั่นใจได้เลยว่า ซื้อนาฬิกาจาก " หนุ่ยนาฬิกา " ห่อระดับเทพทุกเรือนครับ ไม่ต้องกลัวนาฬิกาของท่านจะบุบสลาย ค่าขนส่งทุกบาทที่ท่านเสียไป รับรองว่าคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แน่นอนครับ ผมห่อระดับมืออาชีพมาเอง ขอบคุณลูกค้าทุกท่านครับ


[ขาย] ม้า ,นกอินทรีย์ สวยๆ (เป็นงานใหม่นะครับ) สำหรับใส่นาฬิกาลอนดอน หรือ ไหมซอ พร้อมจัดส่ง ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องขับรถเปลืองน้ำมันไปซื้อครับ ถ้าสนใจขุนแบบอื่นๆ ที่ไม่มีในรูป ลองสอบถามดูก่อนได้ครับ

ขาย 500 บาท (ส่งลงทะเบียน 50 บาท)
[ขาย] ม้าญี่ปุ่น (เป็นงานใหม่นะครับ) มาบริการลูกค้าที่ไม่สะดวกไปซื้อเอง พร้อมจัดส่ง ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องขับรถเปลืองน้ำมันไปซื้อครับ

ขาย 500 บาท (ส่งลงทะเบียน 50 บาท)
[ขาย] ขุนนาฬิกาญี่ปุ่น (เป็นงานใหม่นะครับ) มาบริการลูกค้าที่ไม่สะดวกไปซื้อเอง พร้อมจัดส่ง ไม่ต้องเสียเวลา ไม่ต้องขับรถเปลืองน้ำมันไปซื้อครับ

ขาย 500 บาท (ส่งลงทะเบียน 50 บาท)
[ขาย] นาฬิกาข้อมือ Junghans Complete Calendar with Moonphase ตัวเรือน PVD Gold ระบบ Automatic นาฬิกามือ 2 ผมใส่เองคนเดียว ซื้อของมือ 1 มาครับ สภาพตอนนี้ ใหม่ ตีไป 95% มีรอยขนแมวที่กระจกเล็กน้อย แต่กระจกรุ่นนี้สามารถปัดเองได้ครับ รุ่นนี้เป็นรุ่นปัจจุบันที่ยังมีขายอยู่นะครับ มีแต่นาฬิกานะครับ กล่อง และ ใบ โดนปลวกกินตอนเก็บใส่ลังไปแล้ว นาฬิกาสวย สายหนังยังใหม่ ราคานี้คุ้มมากครับ นาฬิกาแบรนด์ดีๆ ที่มีฟังก์ชั่นครบขนาดนี้ ราคาแพงแค่ไหน คนรักนาฬิกาทราบดีครับ

หน้าปัดขนาด 40.4 มิล ไม่รวมเม็ดมะยม ด้านหลังเป็นกระจก โชว์กลไก Junghans Calibre J800.3 สวยงาม นาฬิกามาพร้อมสายหนังม้า และ ได้ Function ครบสุดๆ แบบ Complete Calendar บอกทั้ง เวลา , วัน ,วันที่ , เดือน และมีพระจันทร์ยิ้ม Moonphase สวยๆ บอกข้างขึ้นข้างแรม ด้านข้างตัวเรือนมีปุ่มกด Quick Set 4 ปุ่ม เพื่อปรับ Function ทั้ง 4 นี้ครับ ใช้งานง่ายมากๆ นาฬิกาทำงานดีทุกระบบครับ


ขาย 62,000 บาท

(มาดูสินค้าได้ที่สถานีรถไฟสามเสน แถวพระราม6 หรือส่ง EMS 100 บาทครับ)


วัน และ เดือน เป็นภาษาเยอรมัน แต่จำไม่ยากครับ เพราะรากศัพท์ภาษาฝรั่งมาจากภาษาลาติน มันคล้ายๆกันครับ ดูตามตารางนี้เปรียบเทียบได้เลยครับ
[ขาย] นาฬิกาปลุก "ระฆังบน" รวมรุ่น วันประกาศอิสระภาพ สำหรับนักสะสม Made in West Germany ผลิตประมาณปี 1976 สภาพสวย เก่าเก็บ ผมรวบรวมหามาหลายปี เจอมาทั้งหมด 5 รุ่นครับ ไม่ต้องตามหาที่ไหนอีกครับ

ขายราคาเท่ากันทุกเรือน เรือนละ 7,500 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)

นาฬิการุ่นนี้มีประวัติเรื่องราวความเป็นมาที่น่าสนใจมากครับ

ระฆัง ของนาฬิการุ่นนี้จำลองมาจาก "ระฆังประกาศอิสระภาพ" ของอเมริกา เนื่องจากนาฬิกาเรือนนี้ทำขึ้นเป็นที่ระลึกวันประกาศอิสระภาพ นั่นเองครับ ตรงระฆังที่มีรอยขีดดำๆไม่ใช่รอยเปื้อน แต่ระฆังของจริงมันแตก เลยทำให้เหมือนของจริงครับ นาฬิกาผลิตประมาณปี 1976 เกือบ 40 ปีแล้วครับ แต่สภาพดีมากครับ เก่าเก็บจริงๆ เรือนบนที่มีรูปผู้ชาย 3 คน เป็นประธานาธิบดี คนที่ 1-3 ของอเมริกา เรือนล่างที่มีทหารนั่งอยู่ ซ้าย - ขวา ของระฆัง จะขยับทำท่าตีระฆังไปด้วยครับ

ขนาดโดยประมาณ สูง 7 1/2 นิ้ว x กว้าง 4 1/4 นิ้ว x หนา 2 1/2 นิ้ว
[ขาย] ม้าเซี่ยงไฮ้ (ม้าแท้) ตัวนี้หายากมากๆ เพราะเป็นตัวหนา มีมิติ ทั่วไปที่เคยเจอจะเป็นแบบแบนๆ ที่เป็นตัวๆแบบนี้หายากสุดๆครับ ตัวนี้หูแหว่งนิดนึง นอกนั้นสถาพสวยสมบูรณ์ดีครับ

ขาย 1,000 บาท (หากส่งคิด 50 บาท)
[ขาย] ลวดตี กับ ตุ้มแกว่ง นาฬิกา Aiko ไว้ทำเป็นอะไหล่

ขาย 1,000 บาท (ส่ง 100 บาท)
[ขาย] ตู้นาฬิกา 8 เหลี่ยม พร้อมหน้าปัด และตุ้มแกว่ง สภาพตามรูป ไว้ทำอะไหล่

ขาย 1,000 งดต่อ บาท (หากส่งคิด 200 บาท)


[ขาย] ปากกาจับงานโบราณ Made in Germany ของเก่าเก็บสภาพ New Old Stock สวยๆ เหล็กหล่อแข็งแรงมาก ไว้ยึดกับโต๊ะทำงาน ที่ฐานสามารถหมุนเป็นวงกลมได้ 360 องศา เหมาะมีไว้ใช้งานบนโต๊ะซักตัวครับ (มีหลายอันนะครับ สามารถสั่งได้หลายอันครับ)

ขาย 1,200 บาท (หากส่งคิด 100 บาท)

[A509] นาฬิกา 400 วัน ไขลาน 1 ครั้ง เดินได้ 400 วัน ยี่ห้อ Elgin ยี่ห้อเก่าแก่ที่คุ้นตากันดี Made in Germany ที่ครอบทำจากแก้ว ไม่ใช่พลาสติก ตัวเรือนทองเหลืองอยู่ในสภาพที่สวยมากๆ สวยแบบไม่น่าเชื่อ นาฬิกาเรือนนี้อยู่กับผมมาประมาณ 1 ปีแล้วครับ ผมห่อเก็บไว้อย่างเดียว นี่แกะออกมาก็ถ่ายรูปเลย ไม่เคยขัด หรือทำอะไรกับตัวเรือนเลยครับ เห็นสวยๆ ดูใหม่ๆแบบนี้ บอกเลยว่าอายุของนาฬิกาเรือนนี้อย่างน้อย 30 ปีแล้วครับ จากข้อมูลที่ผมหามาได้ คือ ผลิตในช่วง ค.ศ. 1960 และ เลิกผลิตช่วงกลางยุค 1980 ครับ ปัจจุบันนาฬิกาแบบนี้มีแต่แบบใส่ถ่านครับ ไม่ได้ใช้ระบบ Mechanic แบบเรือนนี้แล้ว หน้าปัด Skeleton โชว์กลไก นั่งมองดูเพลินๆ นาฬิกามีความสูงราวๆ 12 นิ้ว ใหญ่สวยกำลังดี ฝรั่งนิยมมอบให้กันในงานครบรอบต่างๆ เช่น ครบรอบแต่งงาน หรือ วันเกิด เพราะมันเดินได้ราวๆ 1 ปี นาฬิกาเดินดี เดินแข็งแรงมากครับ ดูจากคลิปได้ครับ ตุ้มแกว่งแรงดีมากครับ เรือนนี้นำเข้าจากเยอรมันครับ

ขาย 20,000 บาท (หากส่งคิด 300 บาท)

เชิญชมคลิปสวยๆ แสดงการทำงานของนาฬิกา และ สภาพของนาฬิกา ได้เลยครับ[A506] นาฬิกา 2 ลาน ยี่ห้อ SEIKO Made in Japan สภาพสวย หน้าปัดสวย ตัวเลขคมชัด ลูกตุ้มสภาพแจ่มยังเงาวิ้งๆ กระจกสวยใสมากๆ สกรีนลวดลายบนกระจกคมชัดสุดๆ ไม่มีลอก เรือนนี้ไขลาน 1 ครั้ง สามารถเดินได้ 30 วัน ไม่ต้องไขลานบ่อย เรือนนี้นอกจากบอกเวลาแล้ว ยังมีระบบปฏิทินบอกวัน และ วันที่ ตัวนี้ระบบบอกวันเป็นตัวคันจิญี่ปุ่น เดิมๆ Original หายาก ส่วนมากจะเจอแต่ตัวอักษรไทย 2 ลาน SEIKO สภาพสวยๆแบบนี้ นับวันยิ่งหายาก เหมาะซื้อสะสมมาก นาฬิกาทำงานสมบูรณ์ พร้อมใช้งาน

ขาย 4,700 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A503] นาฬิกา 3 ลาน ยี่ห้อ Kienzle (ล้อปีก) ตู้นอกสวยสมบูรณ์ ตู้มีการแกะลายเซาะร่อง ประดับไม้ ดูสวยดีครับ หน้าปัดสวยใส มีโลโก้ Kienzle บนหน้าปัด ลวดตีเพลงยาวมาก ตีเพลงเสียงดังกังวาน หวานไพเราะ มากครับ ตุ้มแกว่งสภาพสวย ใครชอบนาฬิกาเสียงเพราะๆ รับเรือนนี้ไปไม่ผิดหวังครับ

ขาย 25,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)

เชิญรับฟังเสียงดังกังวาน หวานไพเราะ ได้เลยครับ
[A502] นาฬิกา 3 ลาน ยี่ห้อ Kieninger Made in Germany ตู้นอกทำจากไม้โอ๊คทอง ลายไม้สวยงาม หน้าปัดสวยใส ตัวเลขคมชัด ตีเพลงลวด 8 เส้น ลวดยาวเกือบถึงพื้นตู้ ให้เสียงใสๆ หวานๆ ดังกังวานไพเราะ ประตูตู้เป็นกระจกเจียรสวยๆ 5 ชิ้น เครื่องนาฬิกาทองเหลืองหนาๆ สภาพสวยใหม่มากๆ เดินดี ทำงานสมบูรณ์พร้อมใช้งาน

ขาย 22,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)

เชิญรับฟังเสียงใสๆ หวานๆ ดังกังวานไพเราะ ได้เลยครับ
[A501] นาฬิกาตั้งโต๊ะโบราณ ยี่ห้อ Meiji Made in Japan เป็นยี่ห้อดังของญี่ปุ่น ก่อตั้งบริษัทตั้งแต่ปี ค.ศ. 1895 เรือนนี้อายุน่าจะ 50 ปีขึ้นไป แต่สภาพสวยสุดๆ สภาพนักสะสมเลยครับ รูปทรงสวยงาม ทรงสี่เหลี่ยมจตุรัส ขนาด 7x7 " ดูแล้วคล้ายไฟดิสโก้ หน้าปัดสวยใสมาก เพิ่มความกิ๊บเก๋ด้วยเส้นกากบาท (Cross-Hair Dial) ความพิเศษของเรือนนี้คือ ไขลาน 1 ครั้ง เดินได้ 30 วัน เรือนนี้เป็นนาฬิกาใบ้ คือ ไม่มีเสียงตีบอกเวลา เดินอย่างเดียวครับ เครื่องทองเหลืองสภาพดี หยอดน้ำมันเรียบร้อย ทำงานสมบูรณ์ สามารถปรับช้าเร็วที่เครื่องได้ เรือนนี้เป็นนาฬิกาโบราณ ที่รูปทรงดูทันสมัย นำไปวางแต่งบ้านสวยๆครับ

ขาย 8,500 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)

คลิปเครื่องนาฬิกาตอนทำงานครับ เดินดีมากครับ[A497] นาฬิกา 3 ลาน ยี่ห้อ Vedette เครื่องใหญ่ ตู้นอกสวย ตู้สไตล์ Vienna เรือนนี้ตีลวดถึง 8 เส้น ลวดยาวมาก ทำให้เสียงดี เสียงหวาน หางเสียงกังวานมาก อุปกรณ์ภายในอยู่ครบ มีที่เก็บตุ้ม และ กุญแจ ใครชอบนาฬิกาเสียงเพราะ ฟังเสียงตัวนี้แล้วจะติดใจครับ

ขาย 23,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)

เชิญรับฟังเสียงใสๆ หวานๆ ดังกังวานไพเราะ ได้เลยครับ[A496] นาฬิกา 3 ลาน ยี่ห้อ Junghans ตู้นอกสวยสมบูรณ์ หน้าปัดสวยใสมากๆ มีโลโก้ Junghans บนหน้าปัดสวยคมชัด ตีเพลงลวด 5 เส้น ให้เสียงใสๆ หวานๆ ดังกังวานไพเราะมากครับ ตุ้มแกว่งสวยสภาพวิ้งๆ เรือนนี้ใช้เครื่องระบบลานทด สังเกตรูไขลานบนหน้าปัดจะใกล้กัน ทำให้หน้าปัดดูสวยงาม เพราะ 3 ลานส่วนมากรูไขลานจะกินตัวเลขเข้าไปทำให้ตัวเลขแหว่ง เครื่องทองเหลืองผนังตันรุ่น B21 ซึ่งเป็นเครื่องของ Junghans รุ่นนึงที่ดีมากๆครับ ลองดูรูปที่ผมถ่ายเครื่องด้านข้างได้ครับ ผนังทองเหลืองหนามากๆครับ นาฬิกา 3 ลาน Junghans นานๆมาที น่าสะสมครับ

ขาย 26,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)

เชิญรับฟังเสียงใสๆ หวานๆ ดังกังวานไพเราะ ได้เลยครับ[A495] นาฬิกา 3 ลาน ยี่ห้อ Howard Miller ตู้ทำจากไม้มะฮอกกานีแท้สวยงาม (ไม้มะฮอกกานีเป็นไม้เนื้อแข็ง สีสวยงาม นิยมนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ราคาแพง) เรือนนี้ตู้สวยงามอลังการมากๆ งานแกะ งานกลึงไม้ อยู่ในข้ันสุดยอด เริ้มจากด้านบนสุดตรงกระจังทำทรงหมวกนโปเลียนซ้อน 4-5 ชั้น กลมกลึงสมมาตร งานละเอียดสวยงามมาก ตรงกลางกระจังงานแกะสลักทรงเปลือกหอย หรือ พัด ซึ่งทำได้อย่างอ่อนช้อยสวยงามสุดๆ ที่ประตูตู้ประดับด้วยเสาโรมัน 2 ข้าง ซ้าย-ขวา บนยอดเสาประดับทองเหลืองให้ความรู้สึกหรูหรา หน้าปัดสวยใสมาก เรือนนี้พิเศษกลไกซับซ้อน มี 8 ค้อน 8 แส้ สามารถเปลี่ยนเพลงได้ 3 เพลง (คันโยกเปลี่ยนเพลงอยู่ตรงเลข 3) มีเพลง Westminster , Whittington และ St.Michael และมีระบบ Silent สามารถปิดเสียงได้ตามต้องการ เสียงนาฬิกาหวานกังวาน ไพเราะ ผมคิดว่าเรือนนี้ที่ใช้ไม้มะฮอกกานีทำตู้ นอกจากเรื่องความสวยงามของไม้แล้ว ก็คงเพราะเรื่องคุณสมบัติการให้เสียงของไม้ชนิดนี้ด้วยครับ กีต้าแพงๆส่วนมากผลิตจากไม้มะฮอกกานีทุกตัวครับ (ลอง Google หาข้อมูลดูครับ) นาฬิกา 3 ลานทั่วไป จะมี 5 ค้อน เล่นเพลง Westminster ได้เพลงเดียว และปิดเสียงตีไม่ได้ เรือนนี้ประตูใช้กระจกเจียร (เจียรหนาๆเห็นชัดๆ) บานใหญ่ชิ้นเดียว เพื่อโชว์ความสวยงามด้านใน เพราะเรือนนี้ใช้ตุ้มพิณทองเหลืองอันใหญ่สวยงามแตกต่างจากตุ้มนาฬิกาทั่วไป และ อินธนูด้านในตู้ยังเป็นทองเหลืองอีกด้วย ถือว่าเป็น 3 ลาน ที่สวยครบเครื่อง หาคนซ้ำยากอีกเรือนครับ รับรองแต่งบ้านสวยงามสุดๆ

ขาย 50,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)

เชิญรับฟังเสียงหวานกังวาน ไพเราะ จากตู้ไม้มะฮอกกานี และระบบตีพิเศษซับซ้อน ได้เลยครับ
ปล. ในคลิปผมเล่นให้ดูครบทั้ง 3 เพลง ช่วงท้ายผมเลือกระบบ Silent ปิดเสียงให้ดูนะครับ จะเห็นได้ว่าผมหมุนเข็มแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น สุดท้ายก่อนคลิปจะจบผมเลือกให้นาฬิกากลับมาเล่นเพลง นาฬิกาก็ตีเพลงได้สมบูรณ์ตามฟังชันก์ของมันครับ
[A494] นาฬิกา 3 ลาน ยี่ห้อ Howard Miller Made in Germany ตู้ทรงหัวเขาดูสวยสง่ามากครับ ตู้ทรงหัวเขาแบบนี้นานๆถึงจะได้มาสักเรือน ตู้เรือนนี้เน้นงานไม้แกะสลัก มีการแกะสลักรอบตู้งานละเอียดสวยงามมาก เริ้มจากด้านบนสุดตรงกระจังทรงหัวเขาทำเป็นชั้นไล่ระดับหลายชั้น แผงตรงกลางกระจังฉลุไม้เป็นตารางสวยงาม ขอบด้านบน และ ด้านล่างของตู้ แกะสลักเซาะร่องเหมือนวิหารโรมัน ประตูตู้ทำรูปทรงดูมีมิติสวยแปลกตา ประตูใช้กระจกเจียร (เจียรหนาๆเห็นชัดๆ) บานใหญ่ชิ้นเดียว เพื่อโชว์ความสวยงามภายใน หน้าปัดเลขโรมันสวยใสมาก เรือนนี้พิเศษกลไกซับซ้อน มี 8 ค้อน 8 แส้ สามารถเปลี่ยนเพลงได้ 3 เพลง (คันโยกเปลี่ยนเพลงอยู่ตรงเลข 3) มีเพลง Westminster , Whittington และ St.Michael และมีระบบ Silent สามารถปิดเสียงได้ตามต้องการ เสียงนาฬิกาดังกังวาน หวานไพเราะ นาฬิกา 3 ลานทั่วไป จะมี 5 ค้อน เล่นเพลง Westminster ได้เพลงเดียว และปิดเสียงตีไม่ได้ ตุ้มทองเหลือง R-A พร้อมอินธนูทองเหลือง นาฬิกา 3 ลานเรือนนี้ ถือว่าสวยครบเครื่อง หาคนซ้ำยากอีกเรือนครับ รับรองแต่งบ้านสวยงามสุดๆ

ขาย 45,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)

เชิญรับฟังเสียงดังกังวาน หวานไพเราะ จากระบบตีพิเศษซับซ้อน ได้เลยครับ
ปล. ในคลิปผมเล่นให้ดูครบทั้ง 3 เพลง ช่วงท้ายผมเลือกระบบ Silent ปิดเสียงให้ดูนะครับ จะเห็นได้ว่าผมหมุนเข็มแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น สุดท้ายก่อนคลิปจะจบผมเลือกให้นาฬิกากลับมาเล่นเพลง นาฬิกาก็ตีเพลงได้สมบูรณ์ตามฟังชันก์ของมันครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: จ. 14 ส.ค. 2017, 02:07:28 AM โดย pepeza »ออฟไลน์ pepeza

 • VIP MEMBER
 • *****
 • กระทู้: 1094
 • feedback 0
 • ประจำการ 17/10/2012
  YearsYearsYearsYearsYears
[A493] นาฬิกา 3 ลาน ยี่ห้อ Sligh Made in Western Germany เรือนนี้ตู้สวย ตู้ทำจากไม้โอ๊คแท้สวยงาม สี และ ลายไม้ที่เห็น เป็นสี และ ลายไม้ ตามธรรมชาติของไม้โอ๊ค ไม่ใช่เอาผิวไม้มาแปะ ตู้ทำด้วยความปราณีต มีการเซาะร่อง แกะลวดลายลงบนตัวตู้ ส่วนกระจังด้านบน งานไม้กลึงทรงโค้งได้อ่อนช้อย สวยงาม มีการประดับเสาโรมัน 2 ข้าง ซ้าย-ขวา กระจกบานหน้าชิ้นเดียวเต็มแผ่น เพื่อโชว์ความสวยงามภายใน หน้าปัดสวยใสมาก เรือนนี้พิเศษกลไกซับซ้อน มี 8 ค้อน 8 แส้ สามารถเปลี่ยนเพลงได้ 3 เพลง (คันโยกเปลี่ยนเพลงอยู่ตรงเลข 3) มีเพลง Westminster , Whittington และ St.Michael และมีระบบ Silent สามารถปิดเสียงได้ตามต้องการ เสียงนาฬิกาดังกังวาน หวานไพเราะ นาฬิกา 3 ลานทั่วไป จะมีแค่ 5 ค้อน เล่นเพลง Westminster ได้เพลงเดียว และปิดเสียงตีไม่ได้ ใครยังไม่มีนาฬิกา 3 ลานระบบตีพิเศษ เรือนนี้น่าสนใจมากครับ

ขาย 32,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)

เชิญรับฟังเสียงดังกังวาน หวานไพเราะ จากระบบตีพิเศษซับซ้อน ได้เลยครับ
ปล. ในคลิปผมเล่นให้ดูครบทั้ง 3 เพลง ช่วงท้ายผมเลือกระบบ Silent ปิดเสียงให้ดูนะครับ จะเห็นได้ว่าผมหมุนเข็มแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น สุดท้ายก่อนคลิปจะจบผมเลือกให้นาฬิกากลับมาเล่นเพลง นาฬิกาก็ตีเพลงได้สมบูรณ์ตามฟังชันก์ของมันครับ

[A490] นาฬิกา 3 ลาน Vedette หน้าสวยใสมาก สภาพสวย เรือนนี้พิเศษตรงที่ตู้มีการแกะสลักลงไปบนเนื้อไม้เป็นรูปดอกไม้ใบไม้อ่อนช้อยสวยงามมากๆ ซึ่งส่วนมากจะเจอแต่ที่เป็นการเอาไม้แกะสลักมาประดับบนตัวตู้ กระจกด้านล่างเจียรเต็มแผ่นรูปทรงแปลกตา ตีเพลงเสียงหวาน ดังกังวาน ไพเราะ ตัวตู้เนื้อไม้สีสวยงาม ลายไม้สวย เรือนนี้สวยงามน่าสะสมครับ

ขาย 17,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)

เชิญรับฟังเสียงดังกังวาน เสียงหวานไพเราะ ได้เลยครับ

[A486] นาฬิกา 2 ลาน ยี่ห้อ Junghans ตู้นอก หน้าสวย โลโก้ชัดเจน ตัวเลขบนหน้าปัดเป็นตัวปั้มนูนออกมา ไม่ใช่แค่สกรีนตัวเลขลงไปเฉยๆ เรือนนี้ตีลวดแท่นลอยเสียงดังกังวาน ไพเราะ ลวดแท่นลอยจะหายากกว่าลวดธรรมดา เครื่องทองเหลืองสภาพสวย ใหม่มากๆ ทำงานสมบูรณ์ พร้อมใช้งานครับ

ขาย 8,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)

เชิญรับฟังเสียงดังกังวาน ไพเราะ สไตล์ Junghans ได้เลยครับ

[A481] นาฬิกา 3 ลาน ฝรั่งเศส ตู้ไทย เป็นนาฬิกาที่สั่งนำเข้ามาขายในประเทศไทยโดยตัวแทนจำหน่ายคนไทยในอดีต (เหมือน 3 ลาน ของบริษัท S.A.B.) ตู้ไทยนี้ทำจากโรงงาน ไม่ใช่ตู้ชาวบ้านทำ สภาพสวยตามอายุ หน้าปัดตัวเลขจะเป็นแบบนูนออกมาดูมีมิติ ตามนิยมของคนไทยในสมัยนั้น ตีลวดแฉก 8 เส้น ให้เสียงดังกังวาน ไพเราะ

ขาย 15,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A480] นาฬิกากระสือ Junghans หน้าโลหะ ลายบนหน้าปัด และ ตุ้มแกว่ง เข้าชุดกัน ตู้นอกสวยสมบูรณ์ ไม่มีกระจัง เครื่อง Junghans สวยใส สภาพดีมาก พร้อมใช้งาน

ขาย 9,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A448] นาฬิกา 2 ลาน ยี่ห้อ Mauthe หน้าปัดมีโลโก้นกอินทรีย์ สัญลักษณ์ของ Mauthe ซึ่งปัจจุบันหาหน้าปัดที่มีโลโก้ค่อนข้างยาก ส่วนมากที่เห็นๆกัน จะเป็นหน้าปัดไม่มีโลโก้ หน้าปัดมีขอบรางรถไฟ และ มีตัวเลขบอก 24 ชั่วโมง ตู้นอกสวย สภาพดี

ขาย 8,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A415] นาฬิกา ปารีส ตู้นอก สวยสมบูรณ์ ตุ้มพวง ลายสวยมาก หน้าสวยใส ไม่แตก ไม่ร้าว (ในรูปดูหน้าเป็นจุดๆ เนื่องจากกระจกเปื้อนเป็นคราบ พอแสงส่องลงมามันเลยเป็นเงาดำๆ กระทบลงหน้าปัดนะครับ ของจริงหน้าสวยครับ)

ขาย 60,000 บาท (ขนส่งตามตกลง)

[A396] นาฬิกาลอนดอน ยี่ห้อ สมอ GB (Gustav Becker) ตู้ไม้สีสวย หน้าปัดสวยใสมาก โลโก้สมอใหญ่ชัดเจน เลขตลกยอดนิยม นาฬิกาลอนดอน ยี่ห้อ GB นับวันจะยิ่งหายากขึ้น น่าสะสมครับ

ขาย 13,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A377] นาฬิกาตั้งโต๊ะพระจันทร์ยิ้ม สวยหรูสุดๆครับ ทองอร่ามไปทั้งตัว แต่งบ้านก็หรู ตั้งไว้บนโต๊ะทำงานก็ดูสง่า ฟังชันก์การใช้งานจุใจสุดๆ เป็นรุ่น Complete Calendar with Moonphase บอกเวลา ,วัน ,วันที่ ,เดือน ,ข้างขึ้น ข้างแรม (Moonphase) หรูหรา สวยงาม งานปราณีต น้ำหนักดีมาก หนักเป็นกิโล เครื่อง HERMLE ระบบ Quartz Made in Germany เรือนนี้นำเข้าจากเยอรมันครับ

ขาย 10,000 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)


[A374] นาฬิกาลอนดอน ยี่ห้อ Junghans ตู้นอก ทรงหิ้ง Balcony หน้าปัดโลโก้ Junghans ชัดเจน หน้าปัดขาว สวยใสมากๆ จัดไปราคาไม่แพง สำหรับตู้ทรงนี้

ขาย 11,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)

[A351] คุ้มแกว่งทองเหลือง หน้าเทพเจ้า สำหรับนาฬิกาลอนดอน ยี่ห้อ Junghans เท่านั้น สภาพสวยสมบูรณ์ ช่วยให้นาฬิกาดูสวยขึ้น และ เพิ่มมูลค่าให้กับนาฬิกาของคุณครับ

ขาย 3,000 บาท (หากส่งคิด 100 บาท)

[A347] นาฬิกาตั้งโต๊ะพระจันทร์ยิ้ม สวยหรู ทองอร่ามไปทั้งตัว เรือนนี้สภาพเก่าเก็บ คู่มือยังอยู่ สติ๊กเกอร์ฝาหลังยังไม่ได้แกะออก มี Moonphase บอกข้างขึ้น ข้างแรม เครื่อง HERMLE ระบบ Quartz Made in Germany น่าสะสมไว้ใช้งานครับ

ขาย 8,500 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)


[A342] นาฬิกาเรือ ยี่ห้อ Schatz รุ่น Royal Mariner Made in Germany รุ่นนี้จะผลิตประมาณปี ค.ศ. 1975 อายุร่วม 40 ปี นาฬิกาเรือนนี้คนละแบบกับพวกนาฬิกาหัวเรือที่บ้านเราเรียกกันนะครับ นาฬิกาเรือนนี้เป็นนาฬิกาที่ใช้ในการเดินเรือจริงๆ ระบบการตีบอกเวลาจะไม่ได้ตีตามชั่วโมงแบบที่เราคุ้นเคยกัน จะตีตามแบบที่คนเดินเรือใช้กันนะครับ ถือว่าหายากมากครับ ในบ้านเราผมยังไม่เคยเห็นใครมีขาย สภาพตามรูป ด้านบนมีรอยแตก กระจกหน้าไม่มี นาฬิกาไม่เดิน แต่ไม่เคยแกะ หรือเปิดเครื่อง ขายสำหรับไปทำต่อ

ขาย 6,000 บาท (หากส่งคิด 300 บาท)


[A309] ชุด ตุ๊กตา เซรามิค นักดนตรีมาครบวง 4 คน จาก แคว้น บาวาเรีย (Bavaria) เป็นงาน Handpainted Made in Germany สำหรับนักสะสม นานๆจะได้มาสักที มีเพียงชุดเดียว ห้ามพลาด

ขาย 4,000 บาท (หากส่งคิด 100 บาท)
[A299] รูปหล่อโบราณ Shakespeare สภาพสวย มีตำหนิที่ นิ้วชี้มือซ้าย กับ ปลายรองเท้าข้างซ้ายเล็กน้อย ผลิตประมาณปี ค.ศ. 1904 อายุราว 110 ปี ขนาดใหญ่พอสมควร เทียบกับกระป๋องเบียร์แล้วเล็กไปเลย

ขาย 10,000 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)

[A296] นาฬิกาปลุกระฆังบน สวยสุดๆ สภาพ New Old Stock มาแบบครบๆ กล่อง และใบ นาฬิกาเรือนนี้เป็นรุ่นลิมิเต็ด ด้านหลังจะมี Serail No. กำกับทุกเรือน ผลิต ปี 1976 อายุกว่า 40 ปี ผลิตเพื่อเป็นที่ระลึก ครบรอบ 200 ปี วันประกาศอิสรภาพของอเมริกา ผลิตโดย เยอรมัน นะครับ made in West Germany เวลาปลุก ทหารที่อยู่ ซ้าย - ขวา จะคอยตีระฆัง น่ารักดีครับ ใครสนใจไม่ต้องคิดมากครับ ลิมิเต็ด อายุ 40 ปี ของครบ สวย แปลก หายาก สอยโลด ครับ

ขาย 7,500 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: จ. 14 ส.ค. 2017, 02:11:12 AM โดย pepeza »

ออฟไลน์ pepeza

 • VIP MEMBER
 • *****
 • กระทู้: 1094
 • feedback 0
 • ประจำการ 17/10/2012
  YearsYearsYearsYearsYears
[A271] นาฬิกา 2 ลาน ยี่ห้อ  Junghans ตู้สวยดูแปลกตา กระจกเจียรทรงวงรี นานๆจะเจอสักตัวครับ เรือนนี้ใช้ลวดแท่นลอย นูนออกมา เสียงตีจะดัง กังวาน น่าสะสมครับ

ขาย 9,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A265] นาฬิกาปลุก "ระฆังบน" รวมรุ่น วันประกาศอิสระภาพ สำหรับนักสะสม made in WEST GERMANY ผลิตประมาณปี 1976 สภาพสวย เก่าเก็บ

ขาย 7,500 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)

ประวัติของนาฬิการุ่นนี้นะครับ

ระฆัง ของนาฬิการุ่นนี้จำลองมาจาก "ระฆังประกาศอิสระภาพ" ของอเมริกา เนื่องจากนาฬิกาเรือนนี้ทำขึ้นเป็นที่ระลึกวันประกาศอิสระภาพ นั่นเองครับ ตรงระฆังที่มีรอยขีดดำๆไม่ใช่รอยเปื้อน แต่ระฆังของจริงมันแตก เลยทำให้เหมือนของจริงครับ นาฬิกาผลิตประมาณปี 1976 เกือบ 40 ปีแล้วครับ แต่สภาพดีมากครับ เก่าเก็บจริงๆ ไม่ได้ผ่านการขัดแต่งแต่อย่างใด ส่วนรูปผู้ชาย 3 คน เป็นประธานาธิบดี คนที่ 1-3 ของอเมริกา นาฬิการุ่นนี้ผลิตแบบ limited edition จำนวนจำกัด หลังนาฬิกาทุกเรือนจะมี serial no. ไม่ซ้ำกันครับ

ขนาดโดยประมาณ สูง 7 1/2 นิ้ว x กว้าง 4 1/4 นิ้ว x หนา 2 1/2 นิ้ว


[A248] นาฬิกา 8 เหลี่ยม made in Korea เดินได้ 30 วัน ไม่ต้องไขลานบ่อยๆ ตู้ทำจากไม้โอ๊ค สภาพสวย พร้อมใช้งาน

ขาย 7,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A239] นาฬิกา 3 ลาน ทรงพิมพ์ดีด ยี่ห้อ Mauthe  ตีเพลงทุก 15 นาที ตัวเล็กกระทัดรัดดี ตู้สวย หน้าสวย ทรงดี พิมพ์นิยมครับ

ขาย 18,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A227-A229] นาฬิกาปลุก SWIZA เดินได้ 8 วัน ไม่ต้องคอยไขลานทุกวันแบบนาฬิกาปลุกทั่วไปที่เดินได้วันเดียว สภาพสวย พร้อมใช้งาน made in SWISS

[A227]    ขาย 8,500 บาท นาฬิกาปลุก SWIZA ทรง กีต้า ตัวนี้แพงกว่าตัวอื่น เนื่องจากระบบปลุกพิเศษ จะปลุกโดยใช้หีบเพลง เวลาปลุกจะเป็นเสียงเพลง

[A228-A229]    ขาย 7,500 บาท

(หากส่งคิด 200 บาท)
[A226] นาฬิกาปลุก "ระฆังบน" เวลาปลุกทหารจะตีระฆัง ทั้ง ซ้าย และ ขวา ยี่ห้อ ELGIN made in WEST GERMANY ผลิตปี 1976 สภาพสวย เก่าเก็บ หายาก

ขาย 7,500 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)

ประวัติของนาฬิการุ่นนี้นะครับ

ระฆัง ของนาฬิการุ่นนี้จำลองมาจาก "ระฆังประกาศอิสระ" ของอเมริกา เนื่องจากนาฬิกาเรือนนี้ทำขึ้นเป็นที่ระลึกวันประกาศอิสระภาพ นั่นเองครับ ตรงระฆังจะจำลองรอยร้าว เพราะระฆังของจริงมันร้าว เลยทำให้เหมือนจริงครับ นาฬิกาเรือนนี้ผลิตปี 1976 เกือบ 40 ปีแล้วครับ แต่สภาพยังดีมากครับ เก่าเก็บจริงๆ นาฬิการุ่นนี้ผลิตแบบ limited edition จำนวนจำกัด หลังนาฬิกาทุกเรือนจะมี serial no. ไม่ซ้ำกันครับ


[A201] นาฬิกา 8 เหลียมใบ้ ระบบ 3 เข็ม บอกเวลา บอกวันที่ สภาพสวย made in Western Germany

ขาย 12,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A130] ตุ้มนาฬิกาปั้มนูน สไตล์ Art Nouveau อ่อนช้อยสวยงาม

ขาย 3,000 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)
[A127] นาฬิกาปลุก SWIZA เดินได้ 8 วัน ไม่ต้องคอยไขลานทุกวันแบบนาฬิกาปลุกทั่วไปที่เดินได้วันเดียว ขนาด กว้าง 7 cm สูง 10 cm สภาพสวย พร้อมใช้งาน made in SWISS

ขาย 6,000 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)
[A125] นาฬิกา 2 ลาน มีเข็มบอกวันที่ Howard Miller รูปทรง Art Modern ตู้ไม้โอ๊ค สีสัน ลายไม้สวยมาก made in West Germany

ขาย 13,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A120] นาฬิกาปลุก "ระฆังบน" ยี่ห้อ ELGIN made in WEST GERMANY ผลิตปี 1976 สภาพสวย เก่าเก็บ มี 2 สี สีเงิน กับสีทองแดง

ขาย ตัวละ 7,500 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)

ประวัติของนาฬิการุ่นนี้นะครับ

ระฆัง ของนาฬิการุ่นนี้จำลองมาจาก "ระฆังประกาศอิสระ" ของอเมริกา เนื่องจากนาฬิกาเรือนนี้ทำขึ้นเป็นที่ระลึกวันประกาศอิสระภาพ นั่นเองครับ ตรงระฆังที่มีรอยขีดดำๆไม่ใช่รอยเปื้อน แต่ระฆังของจริงมันแตก เลยทำเลียนแบบให้เหมือนครับ นาฬิกาเรือนนี้ผลิตปี 1976 เกือบ 40 ปีแล้วครับ แต่ดูใหม่ งามมากครับ เก่าเก็บจริงๆ ไม่ได้ผ่านการขัดแต่งแต่อย่างใด ส่วนรูปผู้ชาย 3 คน เป็นประธานาธิบดี คนที่ 1-3 ของอเมริกา นาฬิการุ่นนี้ผลิตแบบ limited edition จำนวนจำกัด หลังนาฬิกาทุกเรือนจะมี serial no. ไม่ซ้ำกันครับ

ขนาดโดยประมาณ สูง 7 1/2 นิ้ว x กว้าง 4 1/4 นิ้ว x หนา 2 1/2 นิ้ว« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ศ. 11 พ.ย. 2016, 11:06:27 AM โดย pepeza »

ออฟไลน์ pepeza

 • VIP MEMBER
 • *****
 • กระทู้: 1094
 • feedback 0
 • ประจำการ 17/10/2012
  YearsYearsYearsYearsYears
[A094] สุดยอดหายาก นาฬิกาไหมซอ GB เครื่องตีพิเศษ 4 ค้อน 4 แส้ หน้า ตุ้มแก่วง ตุ้มถ่วง แกะลายเข้าชุด ตู้สวย กระจกเจียร 3 ชิ้น

ขาย 50,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A090] ตู้เปล่า ตู้นอก London พร้อมใช้ สภาพสวย

ขาย 10,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A089] นาฬิกากระสือ Junghans ตู้นอกสวย กระจกเจียร 4 ชิ้น หน้าเดิมใสๆ สวยๆ

ขาย 17,500 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A087] Junghans 2 ลาน สภาพสวยเก่าเก็บ เกือบ 100 % อายุมากกว่า 50 ปี  ตีลวด 3 เส้น กระจกถอดเข้า-ออก ได้ น่าสะสม

ขาย 10,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)


[A080] ตั้งโต๊ะ 3 ลาน ตี 5 ค้อน ยี่ห้อ Seth Thomas เครื่อง made in Germany สภาพสวยสมบูรณ์ ตัวนี้น่าเก็บสะสมมากครับ มีคู่มือ หนังสือแนะนำเดิมๆ มาด้วยครับ หายากครับที่จะมาครบแบบนี้ เดินดี ตีดัง เสียงไพเราะ พร้อมใช้งาน

ขาย 10,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
 [A076] นาฬิกา Howard Miller 2 ถ่วง เดินแบบไหมซอ เดินได้ 8 วัน เป็นนาฬิกาแนว VINTAGE โชว์เครื่อง ของเก่าเก็บ หน้าปัดเส้นผ่าศูนย์กลาง 37.5 cm ตุ้มยาว 80 cm หน้าใหญ่ๆ ตุ้มยาวๆ แขวนโชว์สวยมาก ตีลวด 3 เส้น เครื่อง Made in Germany

ขาย 25,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
 [A075] นาฬิกาตั้งโต๊ะ SCHATZ & SOHNE เดิน 8 วัน ทรงตู้เสื้อผ้า ทรงนี้หายากครับ บอดี้ทำจากพลาสติกแข็ง มีลวดลายสวย ขาตั้ง 3 ขา ทรงขาสิงห์ ฐานกว้าง 5 นิ้ว สูง 6 นิ้ว ลึก 3.75 นิ้ว ทำความสะอาดเครื่อง หยอดน้ำมันเรียบร้อย เครื่องเดินดีมากครับ ดูคลิปได้ครับ พร้อมใช้งาน

ขาย 7,500 บาท (หากส่งคิด 300 บาท)

[A072] ตุ้มแก่วงนาฬิกา

หมายเลข 1-2 ขาย 1,500 บาท
 
หมายเลข 3-8 ขาย 1,000 บาท

หากส่งคิด 200 บาท
 [A052] หน้านาฬิกากระเบื้อง ตัวเลขย้อนกลับ เป็นนาฬิกาที่ใช้ในร้านตัดผม ใช้ดูสะท้อนกับกระจก อยู่กับผมมา 40 ปีแล้ว แต่หาเครื่องไม่ได้ เลยตัดใจขาย สำหรับคนชอบสะสมของแปลกหายากครับ หรือใครมีเครื่องเดินถอยหลัง ลองเสนอมาได้ครับ

ปล. จากที่หาข้อมูลจากข้อความบนหน้านาฬิกา น่าจะเป็น ยี่ห้อ In bayern gehen die uhren anders ซึ่งแปลเป็นอังกฤษได้ว่า In Bavaria the clocks go differently จากที่ลองหาดู ยี่ห้อนี้น่าจะผลิตแต่นาฬิกาเดินถอยหลังครับ ซึ่งผมเดาว่า ยี่ห้อนี้อยู่ในแคว้นบาวาเรีย และทำแต่นาฬิกาเดินถอยหลัง ซึ่งแตกต่างจากนาฬิกาทั่วไปครับ


ขาย 7,000 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)
[A050] หน้านาฬิกากระเบื้อง สภาพดี เก่าเก็บ

ขาย 2,500 บาท (หากส่งคิด 200 บาท)
[A037] นาฬิกา Grandfather Clock ตีเพลงด้วยท่อ 5 ท่อ เครื่องยี่ห้อ URGOS ตุ้มเดิน กับตีชั่งโมงหนักลูกละ 4 Kg ตุ้มตีเพลงหนัก 6.2 Kg เครื่องเดินได้ แต่ระบบตีเพลงขัดตีบ้างไม่ตีบ้างต้องทำความสะอาดล้างเครื่อง หยอดน้ำมัน ไม่ได้เสีย ไม่มีหน้า เครื่องใหญ่มาก ตามรูป

ขาย 39,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A036] นาฬิกา Howard Miller 2 ถ่วง เดิน 8 วัน หน้าปัดโลหะสีครีม(ในรูปจะดูออกขาว แต่ของจริงสีครีมเหลือง) จากหัวถึงปลายตุ้มยาว 40 นิ้ว ไม่มีตู้ ทำงานปกติ พร้อมใช้

ขาย 20,000 บาท (หากส่งคิด 500 บาท)
[A029] วงในไหมซอ ยี่ห้อ สมอ GB (Gustav Becker) 2 ถ่วง 2 เข็มครึ่ง สภาพสวย เหมาะไว้ทำอะไหล่ ช่วยเพิ่มมูลค่าให้นาฬิกาครับ

ขาย 3,000 บาท (หากส่งคิด 100 บาท)
[A020] เครื่องนาฬิกา Grandfather Clock 3 ถ่วง Howard Miller ความยาวตุ้ม 114 cm ตืเพลง 8 ค้อน Made In USA สภาพเก่าเก็บ ดูเหมือนใหม่ ชิ้นส่วนครบ พร้อมใช้งาน เครื่องใหญ่ 8 นิ้วครับ

ขาย 7,000 บาท (หากส่งคิด 300 บาท)
[A005] นาฬิกา HOWARD MILLER เครื่อง Made in Germany ใช้ Battery ไปไขลาน ตีกระดิ่งสองใบติ่งหน่อง ทำงานเหมือนเครื่องสองลานทุกอย่าง เสียงกระดิ่งใสดีครับ เดินได้ 1 ปี หมดห่วงเรื่องไขลานสำหรับผู้นิยมของแปลกหายาก สูง 13.5 นิ้ว กว้าง 7 นิ้ว ครับ

ขาย 9,500 บาท (หากส่งคิด 300 บาท)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: อา. 31 ก.ค. 2016, 05:04:14 AM โดย pepeza »

ออฟไลน์ pepeza

 • VIP MEMBER
 • *****
 • กระทู้: 1094
 • feedback 0
 • ประจำการ 17/10/2012
  YearsYearsYearsYearsYears
แจ้งการส่งของครับ

05/02/56
คุณ ไพโรจน์  PX014578023TH


[ขายแล้วครับ][A008] นาฬิกา Mauthe 2 ลาน Made in Germany ตู้นอกเดิมๆ สวยๆ กระจกเจียร 4 ชิ้น สภาพสวย พร้อมใช้งาน

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ศ. 08 ก.พ. 2013, 09:43:51 AM โดย pepeza »

ออฟไลน์ pepeza

 • VIP MEMBER
 • *****
 • กระทู้: 1094
 • feedback 0
 • ประจำการ 17/10/2012
  YearsYearsYearsYearsYears
แจ้งการส่งของครับ

07/02/56
คุณ ลูกค้า  มารับเอง


[ขายแล้วครับ][A014] รูปปั้นโบราณ ทำจากโลหะผสม สำหรับวางบนนาฬิกา ANSONIA ผลิตราว ค.ศ. 1800 อายุราว 200 ปี สภาพสวยสมบูรณ์มาก ขนาดใหญ่นะครับ สูง 17.5 cm กว้าง 18.5 cm จะซื้ิอไปใส่ตู้โชว์ก็สวยครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ศ. 08 ก.พ. 2013, 09:44:36 AM โดย pepeza »

ออฟไลน์ pepeza

 • VIP MEMBER
 • *****
 • กระทู้: 1094
 • feedback 0
 • ประจำการ 17/10/2012
  YearsYearsYearsYearsYears
แจ้งการส่งของครับ

08/02/56
คุณ ลูกค้า  มารับเอง


[ขายแล้วครับ][A015] เครืองไหมชอ ยี่ห้อ สมอ GB (Gustav Becker) สองเข็มครืง พร้อมแท่น สภาพสวย Made in Germany

ออฟไลน์ pepeza

 • VIP MEMBER
 • *****
 • กระทู้: 1094
 • feedback 0
 • ประจำการ 17/10/2012
  YearsYearsYearsYearsYears
แจ้งการส่งของครับ

13/02/56
คุณ ลูกค้า  มารับเอง


[ขายแล้วครับ][A018] นาฬิกา CUCKOO ใช้ถ่าน AA 2 ก้อนเดินได้ 1 ปีสภาพดีครับ ปรับเสียงเพลงได้ 2 แบบ เป็นตีแบบ 3 ลาน กับ เสียง นกร้อง ปุ่มปรับอยุ่ด้านหลังเครื่อง Made in Germany[ขายแล้วครับ][A024] นาฬิกา Mauthe  Made in Germany หน้าหลุย ตุ้มหลุย ตีลวด 3 เส้น ตู้นอกเดิมสวยๆ กระจกเจียร 5 ชิ้น ช่วงสั้น สภาพสวยมากครับ[ขายแล้วครับ][A027] นาฬิกา London ยี่ห้อ สมอ GB (Gustave Becker) ช่วงกลาง ตู้เดิม ม้าเดิม สภาพพร้อมใช้


ออฟไลน์ pepeza

 • VIP MEMBER
 • *****
 • กระทู้: 1094
 • feedback 0
 • ประจำการ 17/10/2012
  YearsYearsYearsYearsYears
แจ้งการส่งของครับ

14/02/56
คุณ ลูกค้า  มารับเอง


[ขายแล้วครับ][A016] นาฬิกา London ยี่ห้อ Mauthe ตีกระดิ่งบน สถาพตามรูปได้มาไม่ครบ ตัวเครื่องทำงานดี ตีดัง เดินได้ ขาดตุ้มกับกระจังบน เป็นเครื่องแปลกนานๆ เจอสักเครื่อง


ออฟไลน์ pepeza

 • VIP MEMBER
 • *****
 • กระทู้: 1094
 • feedback 0
 • ประจำการ 17/10/2012
  YearsYearsYearsYearsYears
แจ้งการส่งของครับ

18/02/56
คุณ สมศักดิ์  PB131070980TH


[ขายแล้วครับ][A019] นาฬิกา ไหมซอ สองเข็มครึ่งหน้า 7.2 นิ้ว หน้าเป็นกระเบื้องสีขาว ที่แท่นตี Made in Germany แต่ตัวเครื่องไม่ตียี่ห้อ เดินได้ 8 วัน

[ขายแล้วครับ][A026] นาฬิกา London ยี่ห้อ Junghans ตู้นอกเดิม ขุนล่างเดิม ขุน 4 อัน บน-ล่าง ใหม่ ช่วงยาว สวยครับ